Kính gửi Quý khách hàng và đối tác!

Công ty Cổ phần công nghệ Phú Thành xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng! Chúc quý khách luôn thành công và phát triển!

Công ty Cổ phần công nghệ Phú Thành được thành lập tháng 11 năm 2007, là doanh nghiệp chuyên cung cấp van công nghiệp, đường ống thép, ống inox & phụ kiện đường ống công nghiệp.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề Công ty CPCN Phú Thành luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Công ty CPCN Phú Thành đã và đang xây dựng thế mạnh khác biệt đó là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, tinh thần, tác phong làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Phú Thành năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Phú Thành đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phú Thành. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

                Trân trọng!