Phú Thành & hành trình thiện nguyện

           Đã từ lâu, tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” đã trở thành truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Chính vì vậy, những hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng có nghĩa vô cùng quan trọng trong việc gìn giữ những giá trị truyền thống của dân tộc.

          Một doanh nghiệp phát triển bền vững không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với xã hội. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Phú Thành đã xác định rằng phát triển bền vững là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố: sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh & trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng & xã hội. Vì thế, song song với hoạt động kinh doanh, Phú Thành còn rất đến chú trọng đến công tác thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và coi đó là một trong những hoạt động trọng tâm trong quá trình phát triển.

         Để xây dựng một văn hóa doanh nghiệp đầy tính chất nhân văn & sẻ chia, ban lãnh đạo công ty đứng đầu là Tổng giám đốc Lương Thanh Hải luôn tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện để truyền sự nhiệt huyết cho toàn thể cán bộ nhân viên về các hoạt động hướng về cộng đồng.

        Nằm trong kế hoạch hoạt động định kì hàng năm, chuyến thiện nguyện đầu xuân năm 2023, là chuyến thăm tặng quà cho trẻ em mồ côi, có hoàn hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Hy Vọng – Hữu Lũng, Lạng Sơn. Tại đây, ông Lương Thanh Hải đã trao phần quà là: 20.000.000đ tiền mặt & các vật dụng thiết thực như: cốc, chén, áo mưa, ô… cho các em. Với phần quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng mong muốn được sẻ chia, động viên các em vượt qua hoàn cảnh, thắp lên những ước mơ để các em cố gắng học tập & rèn luyện để trở thành những người có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh tại chuyến đi thiện nguyện tại Trung tâm Hy Vọng  Lạng Sơn