PHÚ THÀNH – MÙA TRĂNG TRAO GỬI YÊU THƯƠNG

    Khi sắc lá vàng rộn ràng từng góc phố, những cơn gió hiu hiu về xua tan đi cái nóng oi ả của ngày hè báo hiệu thu sang là một mùa trung thu nữa lại về. Trung thu Tết của đoàn viên, tết của yêu thương của sẻ chia, đùm bọc cũng là thời điểm các hoạt động thiện nguyện của công ty Phú Thành diễn ra sôi động hơn.

Mỗi dịp trung thu về, bên cạnh những phần quà được công ty gửi đến toàn thể gia đình cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác thì còn có những phần quà còn được gửi đến những trẻ em nghèo ở tỉnh xa như Bình Phước hay những người có hoàn cảnh khó khăn không may bị bệnh nặng…. Yêu thương cho đi là yêu thương được nhận lại, ai sinh ra cũng xứng đáng được nhận sự yêu thương, chở che, đặc biệt là trẻ em những mầm non tương lai của đất nước. Những phần quà của công ty Phú Thành tuy không lớn nhưng thể hiện tinh thần ” lá lành đùm lá rách”, trong đó chứa đựng tình cảm, sự đùm bọc, mong muốn được sẻ chia của Ban lãnh đạo công ty đối với trẻ em, những người gặp hoàn cảnh khó khăn nhằm vun đắp cho các em niềm tin yêu vào cuộc sống từ đó các em phấn đấu, rèn luyện trở thành những người có ích cho xã hội.

Trong những năm qua bên cạnh hoạt động kinh doanh sản xuất tăng doanh thu nhằm đảm bảo, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ nhân viên, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, hoạt động thiện nguyện là một trong những hoạt động luôn được công ty Phú Thành rất chú trọng nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty đối với cộng đồng …
Bằng những việc làm thiết thực, những hành động, những nghĩa cử cao đẹp của lãnh đạo công ty đã được bạn bè gần xa ghi nhận, đồng thời cũng là tấm gương để cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty cố gắng hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất để có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội.