Chương trình Du Lịch dành cho Cán bộ công nhân viên Công ty CP Công Nghệ Phú Thành

Được sự quan tâm của Hội Đồng Quản Trị, Lãnh Đạo công ty Phú Thành đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát 3 ngày 2 đêm (từ ngày 26-28/5/2017) cho hơn 40 CBCNV cùng gia đình tại Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Đây là năm đầu tiên công ty tổ chức cho anh em có một kì nghỉ với những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp sau bao năm làm việc chăm chỉ, không biết mệt mỏi. Đồng thời, đây cũng là dịp các CBCNV Phú Thành được đoàn tụ, gắn kết, tạo nên một đại gia đình Phú Thành vững mạnh, khăng khít.

Điểm nhấn của chuyến nghỉ mát lần này chính là các hoạt động bơi lội, đạp xe và vui chơi thả diều ngày 26 – 28/5 và đêm gala dinner 27/5 hấp dẫn, lôi cuốn.

Có thể nói, chuyến du lịch nghỉ mát biển Sầm Sơn tuy ngắn ngủi nhưng đã kết thúc với những dư vị của nó còn mãi trong mỗi CBCNV Phú Thành. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng để trở về Hà Nội, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo cho công việc. Trước khi lên xe, mỗi thành viên không quên lưu lại những tấm hình kỷ niệm và trao nhau lời hẹn gặp lại vào hè 2018.