CÔNG TY PHÚ THÀNH MỪNG XUÂN 2020

 Năm 2019 đi qua với tình hình kinh tế và địa chính trị thế giới có nhiều biến động phức tạp: kinh tế thế giới tiếp tục tăng trưởng chậm lại, căng thẳng thương mại Mỹ – Trung và xung đột thương mại giữa nhiều nước gây ra những tác động sâu rộng và nhiều chiều đến kinh tế thế giới. Trước những khó khăn chung của nền kinh tế thế giới, công ty Phú Thành vẫn đạt kết quả doanh thu năm 2019 là 126 tỷ đồng tăng 28,5% so với năm 2018 = 98 tỷ đồng, khẳng định tính kịp thời và hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành của ban lãnh đạo công ty; sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty trong thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh để đạt và vượt được mục tiêu tăng trưởng năm 2019.
       Trong năm 2019, bên cạnh việc chú trọng thực hiện các chiến lược kinh doanh, công ty tiếp tục chú trọng tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất: mở rộng thêm 300m2 diện tích kho xưởng, mua thêm 02 xe cẩu 10 tấn, 02 xe bán tải và 01 xe tải… nhằm mục đích phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Thêm vào đó, hoạt động nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật cho đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn được ban giám đốc sát sao chỉ đạo, thực hiện. Đội ngũ nhân viên liên tục được tuyển dụng mới với những yêu cầu cao nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh: kế toán, lái xe, công nhân kỹ thuật, nhân viên giao nhận… nhằm xây dựng một đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng và sản xuất kinh doanh.

Hơn nữa, đời sống của cán bộ công nhiên viên công ty cũng được chú trọng bằng những chính sách, hoạt động thiết thực như tăng lương định kỳ, nộp bảo hiểm xã hội, các chế độ phúc lợi: thăm hỏi ốm đau, hiếu, hỉ, thăm quan nghỉ mát… Chính sự chú trọng đến việc nâng cao chất lượng đời sống CBNV công ty của ban giám đốc là nguồn động lực để tạo nên sự nhiệt huyết, nỗ lực, đồng lòng, đoàn của toàn thể CBNV  trong việc thực hiện hoàn thành các kế hoạch sản xuất kinh doanh nhằm xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Trong năm 2019, công ty Phú Thành đã nộp vào ngân sách nhà nước ước tính hơn 7.000.000.000đ ( 7 tỷ đồng), đây là một sự đóng góp lớn cho đất nước so với các doanh nghiệp cùng quy mô. Thêm vào đó, các hoạt động thiện nguyện, hoạt động xã hội vì mục tiêu phát triển chung của cộng đồng cũng luôn được công ty thực hiện bằng những hành động thiết thực nhất.

Với những kết quả đạt được trong năm 2019, trong năm 2020 công ty cổ phần công nghệ Phú Thành mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng, toàn thể ban lãnh đạo và CBNV công ty cố gắng nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng cao nhất, phấn đấu đạt doanh thu năm 2020 đạt 150 tỷ đồng và nộp vào ngân sách nhà nước khoảng 8.000.000.000 (8 tỷ đồng)

      Một mùa xuân mới, toàn thể ban lãnh đạo và CBNV công ty Phú Thành đồng lòng quyết tâm đạt những thắng lợi mới trong năm mới 2020.