CÔNG TY PHÚ THÀNH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CBCNV -2020

 Nằm trong những chính sách quan trọng của công ty đối với người lao động, đặc biệt là hoạt động nhằm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và đời sống của CBCNV, từ ngày 4/7 –    11/7/2020, công ty CPCN Phú Thành đã tiến hành cho tập thể CBCNV công tytham gia khám sức khỏe định kỳ tại phòng khám đa khoa Vip 12 – 257 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Khám sức khỏe cho người lao động là một việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho CBCNV – phần tài sản quý báu nhất của công ty, nhằm duy trì và thúc đẩy năng suất lao động, tăng sức sáng tạo của người lao động. Được sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty Phú Thành, toàn thể CBCNV công ty đã được tham gia khám sức khỏe tại phòng khám đa khoa chất lượng cao, uy tín, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Tại phòng khám, các CBCNV đã được khám – tư vấn tổng quát: test máu, siêu âm tai, mũi, họng, tim phổi, chụp X – quang… bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi.
Việc khám định kỳ hàng năm, không chỉ giúp ban lãnh đạo công ty nắm được thực trạng sức khỏe đội ngũ CBCNV, bảo vệ sức khỏe cho nhân viên mà đồng thời là bảo vệ nguồn nhân lực. Từ việc nắm bắt được thực trạng sức khỏe của CBNV, ban lãnh đạo công ty đưa ra những chính sách phát triển phù hợp góp phần tạo nên một doanh nghiệp khỏe mạnh, phát triển vững mạnh. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV công ty còn thể hiện chính sách đãi ngộ của công ty, thu hút nguồn nhân lực có chất lượng. Thêm vào đó, hoạt động ý nghĩa này tạo sự kết nối, gắn kết của công ty với nhân viên.