HELLO SUMMER! PHÚ THÀNH VƯƠN RA BIỂN LỚN

Vừa qua, từ ngày 5/7 -7/7/2019, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức cho toàn thể CBNV cùng gia đình đi tham quan, nghỉ mát tại Cửa Lò, Nghệ An. Bên cạnh các hoạt động như tắm biển, vui chơi đồng đội, đoàn cán bộ nhân viên công ty Phú Thành cũng được về thăm làng  sen quê Bác.

Qua chuyến đi, thông qua các hoạt động trong chương trình đã cho thấy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ nhân viên trong toàn công ty, đồng thời mối quan hệ giữa các gia đình cũng trở nên thân thiết hơn, tạo nền tảng cho một tập thể vững mạnh.

Thêm nữa, đây cũng là một chuyến đi đầy ý nghĩa khi đoàn được thăm quan làng Sen quê Bác – tìm hiểu thêm về cuộc đời vị cha già dân tộc, thể hiện sự trân quý của lãnh đạo, CBNV công ty đối với vị lãnh tụ kính yêu, danh nhân văn hóa của thế giới.

Tham quan, nghỉ mát là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty Phú Thành, thể hiện được sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty đến đời sống của CBNV và gia đình. Bên cạnh hoạt động kinh doanh là chính, thì các chế độ phúc lợi dành cho CBNV luôn được ban lãnh đạo công ty chú trọng nhằm động viên, khuyến khích tinh thần cho toàn thể CBNV để họ có thể yên tâm làm việc một cách tâm huyết nhất, cống hiến cho sự phát triển của công ty.