KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY PHÚ THÀNH

☀ PHÚ THÀNH 15 NĂM VỮNG VÀNG NỘI LỰC, BỨT PHÁ TƯƠNG LAI ☀
Ngày 07/11/2022, Công ty CP Công nghệ Phú Thành đã long trọng tổ chức kỉ niệm 15 năm thành lập công ty 07/11/2007 – 07/11/2022. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Phú Thành đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực xuất nhập khẩu van, ống công nghiệp & phụ kiện đường ống.
💟 15 năm – một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của Ban Lãnh đạo công ty & tất cả thành viên Phú Thành để theo đuổi sứ mệnh cung cấp các sản phẩm công nghiệp chất lượng cao cho doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam.
💟 15 năm, nếu nói ngắn, thì không bao giờ kể siết những kỷ niệm, những dấu mốc, những sự đóng góp của Phú Thành để tạo dựng nên những công trình vững chắc với thời gian.
💟 15 năm, nếu nói dài, thì như mới bắt đầu! Sự bắt đầu khi mọi việc đã được chuẩn bị đầy đủ, tâm thế luôn sẵn sàng, để khởi đầu cho một hành trình chinh phục mới!
💟 15 năm, một chặng đường không dài cũng không ngắn, nhưng tràn ngập sự yêu thương, đoàn kết, tự hào và kiêu hãnh để Phú Thành sẵn sàng đón nhận những sứ mệnh mới, những thử thách mới để góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường.
💫💫 Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn các CBNV Công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành cùng Phú Thành trong suốt thời gian qua, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người trong những năm kế tiếp.