Mùa xuân trên quê hương Việt Nam

Mùa xuân này trên làng chè làng cây Long Phú, công ty Phú Thành phối hợp với nhà vườn Dương Tùng tổ chức gala triển lãm cây cảnh nghệ thuật tại mảnh đất của công ty Phú Thành (Long Phú, Quốc Oai, Hà Nội).

Đến dự có đồng chí Đỗ Phượng – chủ tịch hội Sinh Vật Cảnh Việt Nam, đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền – bí thư huyện ủy huyện Quốc Oai. Đại diện ủy ban nhân dân xã Hòa Thạch và hội sinh vật cảnh thành phố Hà Nội, cùng hơn ba trăm nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn sinh vật cảnh và người yêu thích thiên nhiên, yêu thích nghệ thuật sinh vật cảnh đến từ mười lăm tỉnh thành phố phía Bắc và miền Trung.

Trong không khí sôi động của lễ hội mùa xuân, các nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn, người làm dịch vụ sinh vật cảnh của địa phương và trong cả nước về Quốc Oai để tham dự ngày hội. Họ cùng nhau trao đổi kinh nghiệm sản xuất kinh doanh, nuôi trồng tạo tác. Đặc biệt tham dự chương trình giao lưu giàu ý nghĩa này còn có các nghệ sĩ, ca sĩ tên tuổi như nghệ sĩ Thanh Hoa, nghệ sĩ Việt Hoàn, các ca sĩ Hoa Trần, Hương Giang … làm tăng sự gần gũi đồng điệu giữa những tâm hồn nghệ nhân và nghệ sĩ. Những người đang nỗ lực hàng ngày thông qua công việc lao động sáng tạo góp phần làm phong phú đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Nhân dịp này, chúng tôi chúc bà con xa gần có nhiều niềm vui và đam mê trong cuộc sống. Chúc quê hương Long Phú ngày càng giàu đẹp.