PHÚ THÀNH 14 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Nhân kỷ niệm 14 thành lập (07/11/2007 – 07/11/2021), Công ty cổ phần công nghệ Phú Thành đã tổ chức lễ kỉ niệm tại kho LD 5 – 6, Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Tại buổi lễ kỉ niệm, Toàn thể CBNV công ty đã được nghe lại quá trình hình thành và phát triển của công ty trong 14 năm qua. Từ những ngày đầu thành lập công ty với vốn điều lệ 2 tỷ đồng, diện tích trụ sở chỉ với 200m2 sau 14 năm trải qua nhiều khó khăn, thử thách đã đạt được những thành quả đáng mừng với vốn chủ sở hữu đã lên đến 61 tỷ đồng, diện thích kho xưởng là 8000m2 và đội ngũ nhân viên gần 40 người.

Để có được những thành quả đó trước tiên là nhờ sự lãnh đạo tài tình của CTHĐQT kiêm Tổng giám đốc Lương Thanh Hải – người đặt nền móng xây dựng, luôn dành hết tâm huyết cho sự phát triển của công ty cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể CBNV công ty đồng lòng cố gắng xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Những khó khăn đã trải quả, những thành quả đã đạt được hôm nay là động lực để cho toàn thể ban lãnh đạo và CBNV Công ty Phú Thành nỗ lực hơn nữa xây dựng công ty ngày càng phát riển vững mạnh.