Phú Thành chung tay vì cộng đồng phòng chống dịch

Dịch Covid 19 đã xuất hiện gần 2 năm và lần thứ 4 bùng phát gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu, sức khỏe và tính mạng của người dân. Việt Nam đã đạt được kết quả tích cực trong phòng chống dịch, khẳng định vai trò một thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế.

Tuy nhiên để tiến công thắng lợi trong cuộc chiến phòng chống dịch COVID-19, bên cạnh sự đồng lòng của người dân luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch thì vaccine là vũ khí lợi hại nhất, là tiên quyết để cuộc chiến đi đến thắng lợi toàn diện.

rước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, Ban lãnh đạo Công ty CP Công nghệ Phú Thành luôn có những trang bị cần thiết để đảm bảo công tác phòng chống dịch: phun khử khuẩn toàn bộ văn phòng, kho hàng; trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn cho toàn thể CBNV và các khách hàng/ đối tác khi đến giao dịch, đồng thời tuyên truyền nâng cao ý thức CBNV trong việc thực hiện nghiêm túc quy định 5K để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trong lần bùng phát dịch thứ 4 này, Bắc Giang là một trong những tỉnh có số ca nhiễm nhiều nhất cả nước, với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm hỗ trợ, chia sẻ với địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt dịch này, Ban lãnh đạo công ty đã ủng hộ số tiền: 10.000.000đ.

Đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ kêu gọi toàn dân chung tay ủng hộ quỹ vacxin phòng chống Covid 19 để có thể đạt được mốc tiêm chủng 70 triệu người dân, đạt mục tiêu miễn dịch cộng đồng vào đầu năm 2022, Công ty CPCN Phú Thành cũng đã ủng hộ 20.000.000đ.

Sự đóng góp tuy không lớn nhưng là tấm lòng sẻ chia, tương thân tương ái, chung sức chung lòng, cùng toàn Đảng, toàn dân đẩy lùi dịch bệnh để cuộc sống sớm trở lại bình thường, ổn định và phát triển kinh tế.