HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN: CÔNG TY PHÚ THÀNH DU LỊCH CỬA LÒ – HÈ 2024

Giới thiệu về Công ty CPCN Phú Thành

Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Công ty CPCN Phú Thành đã trở thành một trong những công ty hàng đầu miền Bắc cung cấp van & ống công nghiệp, nhận được sự tin tưởng đồng hành của khách hàng trong & ngoài nước, để có được những thành tựu đó là sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ ban lãnh đạo & CBNV công ty.

Ngoài việc chú trọng các chiến lược kinh doanh, công ty Phú Thành luôn coi con người là nhân tố hàng đầu trong sự phát triển. Ban lãnh đạo công ty luôn xây dựng những chế độ phúc lợi tốt nhất cho CBNV. Chính vì vậy, Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên của công ty Phú Thành nhằm giúp cho CBNV được nghỉ ngơi, giảm căng thẳng tăng cường sức khỏe tinh thần và thể chất từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và sáng tạo trong công việc. 

Cuối tháng 5 vừa qua, công ty Phú Thành đã tổ chức cho CBNV cùng gia đình đi nghỉ tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An. Trong chuyến đi này, tất cả các thành viên của đoàn đã được về thăm quê Bác & tham gia các hoạt động vui chơi gắn kết giữa các gia đình CBNV công ty.

Đêm Gala chủ đề “Kết sức mạnh – nối thành công” chương trình ca nhạc với những bài hát về ty quê hương đất nước do CBNV công ty thực hiện; những trò chơi dành cho CBNV & người thân gia đình thể hiện tinh thần đồng đội, sự gắn kết…

Công ty Cổ phần Công nghệ Phú Thành luôn cam kết chăm sóc đời sống nhân viên thông qua việc tổ chức các kỳ nghỉ và cung cấp các chế độ phúc lợi tốt nhất. Điều này thể hiện sự quan tâm và đầu tư vào sức khỏe tinh thần và thể chất của nhân viên, góp phần tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả .