PHÚ THÀNH – 11 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 7/11/ 2018, Công ty cổ phần công nghệ Phú Thành tổ chức kỉ niệm 11 năm thành lập. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHÚ THÀNH, thành lập từ năm 2007 bởi Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Lương Thanh Hải. Sau 11 năm thành lập, Công ty cổ phần công nghệ Phú Thành ngày càng phát triển với vốn điều lệ đăng ký ngày đầu thành lập là 2 tỷ đồng đến nay con số đã tăng lên 30 tỷ đồng .

Là một trong những công ty có uy tín, được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực cung cấp các loại van và thiết bị phụ kiện đường ống thép, công ty Phú Thành đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển để đem đến những sản phẩm chất lượng cao và chất lượng dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, trở thành đối tác lớn của các doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc và nhiều đối tác nước ngoài khác. Thêm vào đó, Phú Thành còn là nhà xuất khẩu, nhà thầu lớn cho các dự án lớn tại Việt Nam như: Sam Sung Bắc Ninh, Sam Sung Thái Nguyên, nhà máy sản xuất ô tô Vinfast…

Trải qua 11 năm xây dựng và trưởng thành, quy mô của công ty Phú Thành ngày càng được mở rộng. Hiện nay, Phú Thành có hệ thống showroom 1000m2 và 5000mkho bãi. Doanh số bán hàng của công ty tăng lên rõ rệt qua từng năm, doanh thu 9 tháng đầu năm 2018 đạt 67 tỷ đồng đạt 135% so với cùng kì năm 2017 .  Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao 80% có trình độ cao đẳng đại học trở lên. Số lượng nhân viên tăng từ 5 nhân viên những ngày đầu hiện nay công ty đã có hơn 30 nhân viên.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty Phú Thành luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như thực hiện các hoạt động xã hội nhằm phát triển cộng đồng Việt Nam.

Công ty đạt được những thành quả như hôm nay là nhờ vào ban lãnh đạo công ty luôn nắm bắt, dự đoán những xu hướng phát triển của thị trường để đưa ra những chiến lược kinh doanh linh hoạt phù hợp với tình hình công ty và thị trường nói chung. Bên cạnh đó là sự đồng lòng, đầy nhiệt huyết của toàn thể nhân viên công ty cùng đưa công ty phát triển,  đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Một số hình ảnh nhân kỷ niệm 11 năm thành lập công ty: