PHÚ THÀNH HOÀN THÀNH CHỈ TIÊU KẾ HOẠCH NĂM 2021

Năm 2021, đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn cầu với những biến thể mới, cản trở đà phục hồi của kinh tế thế giới. Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, tăng trưởng kinh tế năm 2021 chỉ ở mức 2,58%, thấp nhất trong vòng 30 năm qua. Diễn biến phức tạp của dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt nền kinh tế – xã hội, nhiều doanh nghiệp phải dừng hoạt động, ảnh hưởng lớn đến chuỗi cung ứng và hoạt động sản xuất, xuất khẩu; trong đó giá một số mặt hàng nguyên liệu tăng cao, cước vận chuyển quốc tế tăng mạnh đã gây nhiều khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid19, nhằm đạt được mục tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh và đảm bảo an toàn phòng chống dịch, ban lãnh đạo công ty Phú Thành đã có những chính sách phù hợp, song song các biện pháp phòng chống dịch: cung cấp trang thiết bị  y tế phòng dịch, thực hiện nghiêm túc biện pháp 5K tại nơi làm việc và ngoài cộng đồng…

Năm 2021, doanh thu của công ty đạt 193,6% tăng 12% so với năm 2021 (158 tỷ đồng), nộp vào ngân sách nhà nước hơn 9 tỷ đồng. Đây là một sự tăng trưởng ấn tượng của công ty trong thời gian qua, đặc biệt là trong thời kỳ nền kinh tế chung đang chịu tác động lớn của dịch bệnh.

Trong tình hình khó khăn nhưng để đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty Phú Thành tiếp tục mở rộng diện tích kho bãi tăng thêm 1000m2 . Nâng tổng diện tích kho xưởng của công ty lên 8000m2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiếp tục được mua mới, nâng cấp để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong năm 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid, tỷ lệ CBNV Công ty Phú Thành phải nghỉ do nhiễm Covid tăng cao, công ty gặp nhiều khó khăn trong sắp xếp nhân sự nhưng vẫn cố gắng khắc phục, hỗ trợ đảm bảo đời sống cho cán bộ nhân viên. Công ty tiếp tục thực hiện rất nhiều những chính sách đãi ngộ, các chế độ phúc lợi xã hội nhằm nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên.

Với mục tiêu phát triển kinh tế, vì sự phát triển của cộng đồng, hoạt động thiện nguyện luôn được công ty chú trọng, chia sẻ khó khăn với đồng bào cả nước.  Cùng với đó nhằm chung tay dẩy lùi dịch bệnh, công ty CP Công nghệ Phú Thành đã có những sự hỗ trợ vào việc ủng hộ nhân dân Bắc Giang cùng vượt qua đại dịch và hướng ứng lời kêu gọi của thủ tướng Chính phủ đóng góp vào quỹ tiêm chủng vacxin phòng Covid. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo công ty cũng bày tỏ tấm lòng thành kính, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và các gia đình có công với cách mạng. Công ty Phú Thành đã gửi tặng 30 phần quà: mỗi phần quà gồm hiện vật và 500.000đ đến với các gia đình có công với cách mạng và gia đình chính sách tại Thôn Cổ Hoàng, xã Hoàng Long, huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội. Những phần quà nhỏ như lời tri ân sâu sắc nhất của Ban lãnh đạo công ty tới các gia đình có công với cách mạng và các gia đình chính sách đồng thời góp phần động viên, chia sẻ các gia đình chính sách tại địa phương mau chóng vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Những kết quả công ty Phú Thành đã đạt được trong năm 2021 là động lực để toàn thể ban lãnh đạo và CBNV công ty tiếp tục nỗ lực hơn nữa thực hiện tốt kế hoạch kinh doanh 2022, phấn đấu đạt doanh thu đã đề ra. Công ty CP Công nghệ Phú Thành hi vọng tiếp tục mong nhận được sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng & đối tác, đó là động lực để toàn bộ CBNV công ty tiếp tục đạt được những thành công mới.