PHÚ THÀNH CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID -19

ình hình dịch viêm phổi do virus Sars – CoV 2 đang diễn ra phức tạp trên toàn thế giới với mức độ lây lan nhanh, số người nhiễm và tử vong vì nCoV ngày càng tăng cao, hiện nCoV đã xuất hiện tại 193 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Các nước đã và đang đồng loạt thực hiện các biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn dịch Covid lây lan: đóng cửa biên giới, ngưng các hoạt động công cộng, tụ họp đông người, hạn chế đi lại…
Việt Nam là quốc gia được cộng đồng các nước và WHO đánh giá cao về công tác phòng dịch, ngăn chặn dịch lây lan trong cộng đồng bằng các biện pháp như: nâng cao nhận thức của người dân về dịch bệnh, hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch cho mỗi người dân trong cộng đồng, cách ly kịp thời khi phát hiện có các ca bệnh mới… Thực tế đã cho thấy rõ hiệu quả của các biện pháp mà Việt Nam đã và đang thực hiện trước sự chuyển biến của từng giai đoạn.

Trước tình hình đó, ban lãnh đạo công ty Phú Thành cùng toàn thể CBNV công ty cũng không nằm ngoài công cuộc chung tay đẩy lùi dịch Covid 19. Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm sát xao, nâng cao tinh thần, ý thức, trách nhiệm của từng CBNV trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân; phun thuốc khử trùng toàn bộ công ty, cung cấp khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn cho CBNV cũng như khách hàng, đối tác đến giao dịch tại công ty.  Không chỉ quan tâm đến bản thân CBNV, Công ty còn trang bị gửi đến gia đình của toàn thể CBNV các yêu phẩm cần thiết như: Nước rửa tay, nước xúc miệng, xịt mũi, khẩu trang… nhằm để các CBNV yên tâm bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình của mình, hạn chế nguy cơ và mức độ lây lan. Cùng với đó là đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty được diễn ra xuyên suốt, liên tục, đảm bảo đời sống của toàn thể CBNV.
Thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” thông qua Cổng thông tin Nhân đạo Quốc gia (1400), ban lãnh đạo công ty Phú Thành cũng đã có một phần đóng góp tuy không lớn nhưng cũng là tấm lòng cùng chung tay, góp sức cùng với Đảng, Nhà nước ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid đang diễn ra ngày càng phức tạp. Hi vọng với sự quyết tâm, đồng lòng của toàn Đảng toàn dân toàn quân, dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi.